เวลาเครียด

เวลาเครียดหรือคิดมาก มีผลต่อลูกน้อยในครรภ์โดยตรงและทางอ้อมยังไงบ้างคะ และมีวิธีการผ่อนคลายยังไงกันบ้านคะแม่ๆ

บ้านนี้ มีอะไรต้องทำเยอะคะ เลยไม่เครียด ปรกติก็เป็นคนไม่เครียดกับอะไรอยู่แล้วด้วยคะ อยู่ที่เราคะ เราจะแบกโลกทั้งโลกไว้ทำไม ดี/ร้าย เรื่องธรรมชาติคะ 🌈☀🌿🌾🌼🌻⛅🌺🍃🍂🍀🌹🌸

มีผลต่อลูกนะค่ะ วิธีผ่อนคลายก่อนนอนควรฟังเพลง เราช่วงก่อนเครียดอยู่แต่ว่าเรามาหัง mozart for baby ก่อนนอนรู้สึกว่าดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

ปล่อยวางให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆค่ะ

บ้านนี้หาอะไรทำค่ะ กินบ้าง ดูหนังบ้าง เล่นกับหมาบ้างค่ะ55

หาอะไรทำค่ะ ดูหนังตลก ฟังเพลง ช่วยได้ค่ะ

ฟังเพลงกับกินของกินจ้าบ้านนี้555

ฟังเพลงหรือหากิจกรรมทำค่ะ

ขอบคุณค่า