ขอปรึกษาค่ะ

เวลาเข้าห้องน้ำทำความสะอาดจิ๊มิ๊รู้สึกว่ามีก้อนอะไรก้อไม่รุ้ค่ะโผล่ปูดออกมาจากปากมดลูกแม่ๆท่านอื่นรุ้สึกไหมค่ะท้อง35วีคท้องแรกค่ะแอบกังวลว่าจะเปนก้อนเนื้ออะไรรึป่าวแต่ไม่ได้เจ็บไม่ปวดน่ะค่ะ

1 Trả lời

แบบนี้ควรปรึกษาหมอ เพื่อหาทางรักษา​ดีกว่านะคะ

5y trước

จิตตกเลยค่ะแม่