เบาหวานช่วงตั้งครรภ์

เวลาหมอนัดตรวจน้ำตรวจน้ำตาลวันเว้นวันถ้าเราไม่สะดวกไปจะเปนอะไรไหมค่ะ

เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ แรกๆไปเจาะเลือดที่ รพ. หลังๆเริ่มไม่สะดวกต้องทำงานค่ะ เลยเอาชุดเจาะเลือดจาก รพ.มาเจาะตรวจเอง 3 เวลาหลังอาหารทุกวันค่ะ และเอาผลเลือดไปให้หมอตอนหมอนัดค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะว่าทำยังไงได้บ้าง มันต้องตรวจนะคะอันตรายกับเด็กค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะว่าทำยังไงได้บ้าง มันต้องตรวจค่ะอันตราย

แจ้งหมอให้ทราบ และหาทางแก้ไขร่วมกันจ้า

ปรึกษา​หมอ​ดี​ที่สุด​ค่ะ

ปรึกษา​หมอ​ดี​ที่สุด​คะ

ปรึกษาหมอค่ะ

ปรึกษาหมอ