เบาหวานช่วงตั้งครรภ์

คุณแม่ตั้งครรภ์บ้านไหน เป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์บางค่ะ มีวิธีควบคุมน้ำตาลยังไงกันบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแอบกังวลมาก เคยเห็นคนโพสอยู่ว่าจะลดระดับน้ำตาลยังไง แล้วมีคนมาคอมเม้นว่าให้ต้มน้ำใบเตยกินค่ะ กินแทนน้ำไปเลยมันจะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ตอนนี้กำลังลองอยู่ค่ะ ไม่รู้ว่าจริงมั้ย

บ้านนี้ได้คุมอาหารค่ะ แผนกโภชนาการมีใบมาให้ว่าแต่ละมื้อกินอะไรได้บ้าง และอะไรที่ต้องงด