ท้อง

เวลาหมอซาวจะซาวท้องฝั่งซ้ายตลอด จริงหรือเปล่าค่ะที่เขาบอกถ้าลูกหญิงอยู่ฝั่งซ้ายชายอยู่ฝั่งขวา

เราได้ผู้หญิง ก็ดิ้นขวามากกว่าซ้ายนะคะ😆 ตอนยังไม่ซาวมีแต่คนถามว่าลูกชอบอยู่ฝั่งไหน? เราบอกชอบอยู่ขวา เขาบอกผู้ชายแน่ๆ พอซาวจริงๆ ผู้หญิงมาเลยจ้า😄

เจอเด็กอยู่ฝั่งไหนหมอก็ซาวด์ฝั่นนั่นแหละค่ะ บ้านนี้น้องชอบอยู่ฝั่งซ้าย ได้ผู้ชาย แต่เวลาไปหาหมอชอบอยู่ข้างขวา แม่ก็งง

ไม่จริงค่ะของเราตรงข้ามทุกอย่างหน้าฝ้า​ขึ้นคอดำรัก​เเร้ดำท้องแหลมอยู่ขวาดิ้นขวาแต่ได้ลูกสาว

ท้องคนแรกก็อยู่ฝั่งซ้ายได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ก็ท้องคนที่สามก็อยู่ฝั่งซ้ายหมอบอกว่าได้ ลูกสาวค่ะ

ใม่เกี่ยวค้ะ บ้านนี้น้องยุวฝั่งขวา ใด้ลูกสาวค้ะ อาจเปนเพราะแม่ชอบนอนตะแคงขวาฝั่งเดียว

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ดิ้นไปทั่วเลย เวลาหมอซาวด์ก็ซาวด์เจอทั้งซ้ายทั้งขวา

ไม่จริงค่ะบ้านนี้น้องอยู่ข้างขวาตลอดคลอดออกมาได้ลูกสาวค่ะ

ไม่จิงค่ะมีคนแรกลูกสาวก้ออยู่ฝั่งขวาลูกชายฝั่งซ้าย^^

ไม่เกี่ยวมั้งค่ะ บ้านนี้ก็อยู่ขวายังได้ผู้หญิงเลย

ไม่จริงค่ะเค้าก็ดิ้นไปเรื่อยๆทั่วท้องแหละค่ะ