ลูกร้องงอแงเวลาถ่าย

เวลาลูกอึเขาจะร้องงอแง ร้องรุนแรงขึ้นเรื่อยๆทั้งที่อึก็เหลวนิ่มมีสีเหลืองปกติแต่ทำไมเขาถึงถ่ายยาก ต้องร้องทุกครั้งที่ถ่ายวันนึงถ่าย2-3ครั้งต่อวันกินนมผงกับนมแม่ค่ะลูกอายุ23วัน

จริงเหรอคะแม่กังวลมากเลยค่ะ แต่วันนี้ถ่าย2รอบไม่ร้องเลยแล้วก็ตดทั้งวัน คิดว่าถ้าเขาโตกว่านี้สักหน่อยคงหายเองใช่มั้ยคะ

6y trước

จ๊า....แม่ให้นมน้องเสร็จแล้วแม่อุ้มนอนเรอด้วยนะคะ น้องอาจจะท้องอืดได้ ถ้าน้องได้ตดออกมาก็จะสบายท้องค่ะ

เป็นปกติค่ะแม่ ส่วนแรกๆน้องจะถ่ายบ่อยค่ะ น้องคงไม่ชอบเวลามีอึที่ก้น น่าจะเกิดจากการไม่สบายตัวค่ะ