ลูกไม่ถ่าย2-3วันผิดปกติรึป่าวค่ะ น้องอายุ23วันค่ะกินนมผสมควบคู่กับนมแม่ แต่จะหนักไปทางนมผสมค่ะ

ดูที่อึน้องครับ ถ้าอึไม่แข็งเป็นก้อน หรือมีกลิ่นเหม็นเน่า มีเลือดปน ก็ไม่เป็นไรครับ ตอนน้องชะเอมแรกเกิดก็ 3-4วัน อึทีนึง กินนมแม่กะนมผงเน้นไปทางผงเหมือนกันครับ ถ้าน้องไม่งอแง ผายลมได้ กินนมได้ ไม่น่ามีปัญหาอะไรครับ

เพิ่มเติมปกติน้องช่วงนี้จะถ่ายลักษณะเหมือนบีบยาสีฟันออกจากหลอด