น้ำคร่ำซึม

เวลาลูกหิว..นางจะดิ้นแรงมากเลยค่ะ..ทุกๆ3ชั่วโมง..นางจะดิ้นแรงดิ้นหนักมากจนบางครั้งเรามีน้ำซึมออกมา..ลักษณะใสๆลื่นๆคล้ายๆฉี่เลยค่ะ..แต่ไม่มีกลิ่น..ไม่ใช่ฉี่..ไม่แน่ใจว่าจะใช่น้ำคร่ำซึมรึป่าว..มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ..ตอนนี้เราท้องใหญ่มาก..แต่กำหนดคลอดอีกสองเดือนกว่าเลยค่ะ..แล้วถ้าน้ำคร่ำซึมจริงๆ..มันจะอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ต้องให้หมอตรวจค่ะ ถึงจะรุ้ว่ารั่วไหม