ท้องแรกค่ะ

คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้วันศุกร์ค่ะ วันเสาร์ตอนเย็นมีเลือดปนกับน้ำใสๆออกมา ทุกๆ1-2ชั่วโมง ตอนนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือว่าเป็นเพราะที่คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูกกลับบ้านมา3วันตกกลางคืนน้ำคล้ำแตกดังโป๊ะ... ไปรพ.ก็เปิด5เซ็นแล้ว ไม่เกินครึ่งชม.คลอดค่ะ ที่มีเลือดออกสาเหตุมาจากการกระตุ้นปากมดลูก หมอเคยบอกไว้ค่ะ