เปิดพัดลม

เวลาลูกตื่น จับออกมาจากที่นอนเห็นลูกทั้งหัวเปียกเหงื่อออกเหมือนไม่สบายตัวเพราะผู้ใหญ่บอกว่าห้ามเปิดพัดลมใส่เด็กเดี๋ยวจะไม่สบาย(เลี้ยงลูกในอพาร์ตเม้นไม่มีแอ) ขอคำแนะนำจากคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นหน่อยคับถ้าเราอยากจะเปิดพัดลมให้ลูกจะมีผลเสียอะไรไหมคับกลัวลูกร้อน

เปิดได้ค่ะ แต่เปิดแบบส่ายไปมาค่ะ