เปิดพัดลม

เวลาลูกตื่น จับออกมาจากที่นอนเห็นลูกทั้งหัวเปียกเหงื่อออกเหมือนไม่สบายตัวเพราะผู้ใหญ่บอกว่าห้ามเปิดพัดลมใส่เด็กเดี๋ยวจะไม่สบาย(เลี้ยงลูกในอพาร์ตเม้นไม่มีแอ) ขอคำแนะนำจากคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นหน่อยคับถ้าเราอยากจะเปิดพัดลมให้ลูกจะมีผลเสียอะไรไหมคับกลัวลูกร้อน

เราก็เปิดหัยลูกทุกคืนค่ะ เปิดหัยพัดลมส่ายก็ได้ค่ะ ไม่ต้องเปิดแรง ใส่เสื้อหัยมิดชิดหน่อยก็ได้ค่ะถ้ากลัวน้องไม่สบาย

เปิดพัดลมให้ลูกทั้งคืนค่ะ แต่เค้าจะหายใจครืดคราด เอาแซมบัคทาที่เสื้อหายใจสะดวยขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก้อเปิด แต่เปิดส่ายไปมา ตกดึกๆมาอากาศเริ่มเย็นก้อปิดจ้าาา

เด็กเขาจะขี้ร้อนกว่าผู้ใหญ่ ยุแล้ว เปิดผัดลมได้ แต่เปิดส่ายนะค่ะ

เปิดส่ายได้ค่ะอย่าให้จ่อที่เด็กเกินไป แล้วก็ห่มผ้าปิดหน้าอกไว้

เราเปิดเเอร์ด้วยซ้ำ เเต่เปิด ประมาณ 27-30 เท่านั้นเเหละค่ะ

บ้านนี้ก็เปิดคะ แต่ไม่จ่อโดยตรงเปิดหมุนส่ายไปมาคะ

เปิดได้ค่ะ แต่เปิดแบบส่ายไปมาค่ะ