36สัปดา5วัน

เวลาลูกดิ้นเหมือนตุงๆๆตรงช่องคลอดถีบปุ้บปวดฉี่ปั่บแม่ๆๆบ้านไหนเปนบ้างคะ แล่วลูกถีบบ่อยมากค่ะตอนนี้

36สัปดา5วัน

เป็นปกติคะ เพราะอายุครรภ์มากขึ้น ถุงน้ำคร่ำกับถุงปัสสวะจะอยู่ใกล้กัน ทำให้เวลาน้องดิ้นแรง จะไปโดนถุงปัสสวะ ทำมห้ปวดฉี่บ่อยค่ะ

37วีคค่ะถีบที่หนึ่งเหมือนฉี่จะไหลปวดหน่วงมากวันหนึ่งเข้าห้องนำ้ก็บ่อย​ แต่เค้าดิ้นเก่งเราก็ดีใจค่ะ😍

5y trước

😅😅

แม่อย่าลืมใช้นีเวียกระปถกสีน้ำเงินทาหน้าท้องเพื่อให้ความชุ่มชื่นผิวนะคะ ใช้เเล้วเนียนมากคะ

บ้านนี้เป็นตอน6เดือนค่ะตอนนี้7เดือนเเล้วพอน้องดิ้นเเรงปุปก็จะปวดฉี่เเต่พอฉี่ฉี่นิดเดียว

ขอถามหน่อยค่ะ เคยผ่าท้องใต้สะดือมาหรือป่าวคะ ทำไมเป็นแบบนั้น พอดีเราท้องแรก เลยสงสัย

5y trước

ผ่าค่ะ ท้องแรกผ่าคลอดค่ะแม่ ก่อนท้องสะดือก้ไม่ดำแบบนี้นะคะ ไม่รุ้เพราะอะไร

เป็นเหมือนกันคะ ดิ้นแต่ละทีเสี้ยวจิมิมาก ฉี่เเทบแตกคะ บ้านนี้ได้ 37+6 วีคแล้วคะ

เหมือนกันค่ะช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมันดันๆขึ้นหน้าอก

เป็นค่ะเพราะมดลูกถูกเบียดค่ะ. หัวลูกลงต่ำแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 38+3 ดิ้นครั้งนึงฉี่แม่แทบราดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ36+2 เข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน 😂