36สัปดา5วัน

เวลาลูกดิ้นเหมือนตุงๆๆตรงช่องคลอดถีบปุ้บปวดฉี่ปั่บแม่ๆๆบ้านไหนเปนบ้างคะ แล่วลูกถีบบ่อยมากค่ะตอนนี้

36สัปดา5วัน

ทำไมสะดือเป็นแบบนั้นคะ น่ากลัวจังมันจะหายมั้ย

5y trước

ก่อนท้องก้ไม่เปนนะคะ มาเปนตอนท้องค่ะแม่

เป้นเหมือนกันค่ะ ถีบปุ๊บปวดฉี่ปับเลย55555 36+6 m

เยี่ยวเล็ดบ่อยมากค่ะ ต้องใส่ผ้าอนามัย 5555

33wดิ้นทีฉี่เกือบราดคะ ดิ้นแรงมาก ลูกชายคะ

เหมือนกันค่ะ ถีบทีแม่ต้องลุกไปฉี่เลยจ้า

เหมือนกันจ้า แต่ลูกบ้านนี้ดิ้นบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันจ้าดิ้นทีฉี่แทบราด 36+4วีค

เป็นค่ะ แต่เรายังไม่ลงต่ำถึงช่องคลอด

เป็นเหมือนกันคะแม่ ถีบทีฉี่จะราดเลย

เหมือนกันจ้าถีบปุ๊บปวดปั๊บ36+1จ้า❤️