ท้อง 6 เดือนแล้ว ลูกดิ้นดีมากแต่แม่ปั่นป่วนท้องมาก

เวลาลูกดิ้นคนเป็นแม่มักตื่นเต้นและดีใจกับพัฒนาการของลูก แต่บางทีลูกก็ดิ้นบ่อยไปจนคิดว่าลูกไม่หลับไม่นอนบ้างหรอ555 พอวันไหนลูกไม่ค่อยดิ้นแม่ก็กังวล บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ลูกดิ้นเก่ง บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พอดิ้นก็ดิ้นจนไม่รู้จะดิ้นยังไง พอไม่ดิ้นก็กังวลว่าลูกเป็นอะไรหรือป่าว บ้านนี้ได้ ผช ค่ะ