เห่อหลาน

บ้านนี้เห่อหลานมากกก(ก.ไก่ล้านตัวววว) ข้าวของเสื้อผ้านมไม่ได้ซื้อเลย ย่าปู่ไหนก็เอาไปด้วย ป้าๆลุงๆถ่ายรูปลงเฟสบุ๊คอับสตอรี่ถี่กว่าแม่กับพ่อบ้านนี้อีก555 น้อง16วันคะ บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

เห่อหลาน

บ้านนี้เลยค่ะ ลูกคนแรก หลานคนแรกของทั้ง 2 ฝ่าย ขอหลานตั้งแต่ตอนสู่ขอ ยังไม่แต่ง พอแต่ง ถามทุกเดือน ท้องยังๆ พอคลอดออกมา หลงกันมาก

บ้านนี้เห่อค่ะแต่ไม่เคยซื้อให้​ ตอนคลอดใหม่ย่าแกอุ้มไม่ปล่อยเลย​ กลายเป็นเด็กติดมือ​ พอเราเลี้ยงเองลำบากต้องคอยอุ้มตลอด​

บ้านนี้คนแรกก็เป็นจ้า เอาไปนอนด้วยแต่เล็กจนแม่แอบน้อยใจร้องให้ว่าไม่ได้นอนกับลูกเลย 5555

มากเช่นกัน แต่เราคงมีลิมิต ลูกต้องอยุ่กับเราเยอะ เพราะว่ากลัวเด็กถูกตามใจเกินเหตุ

บ้านเนี้ยก้อเป็นค่ะหลานคนแรกญาติซื้อเตรียมให้หมดค่

ปกติค่ะแม่ ยิ่งถ้าคนแรกยิ่งเห่อ5555

♥️♥️ น่ารักน่าชังค่ะ

น่าอิจฉาจังเลยค่ะ😍

😊น่าเอ็นดู

น่ารักค่ะ