เวลาลุกชายยปวดฉี่แล้วจะร้อง

เวลาลุกชายยปวดฉี่แล้วจะร้องไห้หนักมาก​ ทำไงดีค่ะลูกถึงจะหาย​ เวลาลูกร้องสงสารลูกมากค่ะ​ ลูกเป็นแบบนี้ตั้งแต่เกิดเเล้วไม่หายสักทีจนตอนนี้จะ2เดือนแล้วค่ะ

เวลาลุกชายยปวดฉี่แล้วจะร้อง
1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ