สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 37+5 วีค

เวลาลุกขึ้นเดินท้องแข็งตลอดเลย แต่ไม่มีอาการปวดท้อง อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ลุกเร็วหรือลุกตรงๆเกินไปรึป่าวคะ ช้านฝช้มีนทำให้มีอาการได้ ควรเปรียนท่าเป็นตะแคงลุก ลุกช้าๆอาจช้วยได้ ท้องแข็งบ่อยไปไม่ค่อยดีคะ

12mo trước

เป็นมาก เป็นบ่อย ครไปหาหมอตรวจดูนะคะ