เท้าบวมกดเเล้วบุ๋ม

ตั้งครรภ์ได้37วีค มีอาการเท้าบวมกดเเล้วบุ๋มค่ะ. อันตรายไหมค่ะ

อันตรายค่ะ เพราะเราก็เป็นบวมมาก สรุปต้องผ่าฉุกเฉินค่ะ เราโชคร้ายมีโรคแทรกซ้อน อาการหนักเลยค่ะ แม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอ เลยคะคุณแม่ เสี่ยงครรค์เป็นพิษ คะ บ้านนี้ก็เป็นคะ หมอ ฉีดยา และให้ยามา กินคะ ปรึกษาหมอนะคะคุณแม่

น่าจะครรภ์เป็นพิษนะคะ,แนะนำหาคุณหมอแล้วสอบถามดู...ว่าผ่าได้ไหมหรือยังไง

4y trước

ขอบคุณนะค่ะคุณเเม่

กดบุ๋มควรไปหาหมอนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

แนะนำหาคุณหมอเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

4y trước

37วีคถ้าครรภ์เป็นพิษคุณหมอจะให้ผ่าไหมค่ะ😢

ไปหาหมอนะคะ อาจจะเป็นเบาหวานได้นะคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะ หาหมอดูค่ะ

น่าจะบวมปกติ ยกดท้าสูงเข้าไว้จ้า

บวมมากหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

4y trước

ขอบคุณค่ะ. เดี๋ยวเช้าจะไปหาหมอเรยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ