เจ็บ

เวลามีอะไรกับแฟนแล้วเจ็บค่ะมีแม่บ้านใหนเป็นบ้าง ค่ะตอนนีคลอดน้องจะได้3เดือนแล้วค่ะ มันจะหายใหมค่ะต้องหาหมอใหมรบกวนใครเคยเป็นต้องทำ ยังไงบ้างค่ะถึงหายขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หลังคลอดกว่าจะมีอะไรกะสามีก็ปาเข้าไปเดือนที่7-8แล้วค่ะ เพราะมั่นใจว่าแผลหายสนิทแล้วจริงๆ ยังไงหากกังวลไปหาหมอดูนะคะ