ลูกกินยายาก 7เดือน

เวลาป้อนเขามักจะต่อต้านเอามือปัดทิ้ง ปิดปากไว้ พอเราจับแขนเขาแล้วจะเอายาเข้าปาก สลิงที่ป้อนยาก็ไปโดนเหงือกเขาอยู่บ่อยๆ จะเป็นอะไรไหมคะ ฟันยังไม่ขึ้นเลย กลัวว่าทำเหงือกเขาเจ็บแล้วจะทำให้ฟันขึ้นช้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครมีวิป้อนยาลูกให้ง่ายขึ้นบอกหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เอาน้องนั่งหันหลังติดเรา ใช้แขนที่ไม่ถนัดโอบแขนน้องพร้อมประคองหน้าล็อกไม่ให้หัน ไซริ้งให้สอดระหว่างกระพุ้งแก้มมันจะไม่ทิ่มเหงือกค่ะ สอดกลาง ๆ อย่าลึกมากจะสำลัก ค่อย ๆ หยอดที่ละ 0.5-1 ซีซี อย่าปืดเดียวหมดหลอด

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ใช้ผ้าห่อตัวลูกค่ะแล้วป้อน

2y trước

ขอบคุณมากนะคเ