ฟันยังไม่ขึ้นเลย

น้องจะขวบเเล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย ทำยังไงดีคะ#ลูกคนแรก

ฟันยังไม่ขึ้นเลย

เดี๋ยวก็ขึ้นคะเพราะบ้านนี้ลูกคนที่ 3 ตอนแรกกังวลมากเลย แต่ก็ขึ้นตอน 1 ขวบพอดีจ้า ปัจจุบัน 1 ขวบ 5 เดือนยังมีฟันอยู่ 4 ซี่เลยคะ แต่ก็กำลังมีอีก 2 ซี่ที่กำลังตามมาคะ😅😅😅

พยาบาลที่รพเคยบอกว่าถ้า 1.2เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นสักซี่ต้องไปหาทันตแพทย์ค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นตอน 11 เดือนจ้า ช้าเหมือนกันค่า

บ้านนี้ได้11เดือน11วันขึ้นมา8ซี่แล้วคะ

บางคนขึ้นตอน ขวบกว่าๆ ก็มีค่ะแม่

ลูกเราคนแรกขึ้นตอน4เดือน

เดี๋ยวฟันน้องก็ขึ้นค่ะ

น่ารักจัง