ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ เวลาลูกหายใจแล้วมีเสียงดังครืดคราด

เวลาน้องหายใจแล้วมีเสียงดังครืดคราด แต่ไม่เยอะ เป็นเวลาตื่นนอนกับเวลานอน แบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ อิแม่กังวลมากก ขอคำปรึกษาหน่อยจ้าาา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ เวลาลูกหายใจแล้วมีเสียงดังครืดคราด
1 Trả lời

ไม่สบายมีน้ำมูกรึเปล่าคะ

5y trước

ไม่ค่ะแม่ เมื่อเดือนที่แล้วน้องไม่สบายมีน้ำมูก แต่ตอนน้องเป็นก็ปกติดีนะค่ะ แต่พอเข้าเดือนนี้น้องเริ่มหายใจครืดคราด แต่ไม่บ่อยนานๆทีจะได้ยิน