#น้อง1เดือนกับ5วันแล้ว

เวลาน้องดูดนมๆแม่ออกเยอะแล้วน้องก็สำลักทุกครั้ง แม่ๆแก้ยังไงแน่นำหน่อยคะ สงสารน้องมาก แม่ก็กังวลมากตอนนี้🥹

1 Trả lời

ก่อนให้น้องเข้าเต้า ให้แม่บีบนมออกก่อนส่วนหนึ่งค่ะ นมจะได้ไม่ไหลแรง และไหลน้อยลงค่ะ แล้วค่อยให้น้องเข้าเต้าค่ะ