ปรึษาหน่อยคะ

เวลานอนเราตะแขงข้างซ้ายนอนทีไรลูกดิ้นตลอดเลยดิ้นแรงมากด้วยเรารุ้สึกว่าเหมือนนอนทับลูกแล่วเวลาขยับมานอนตแขงขวาลูกก็เงียบไป จะเป็นอัตรายอะไรรึป่าวคะ เราพยายามอยากนอนข้างซ้ายให้มากที่สุด

1 Trả lời

ไม่ว่ายังไงก็นอนทับไม่ได้ค่ะคุณแม่ น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ไม่ต้องกังวลค่ะ^^ส่วนการตะแคงซ้าย เลือดไหลเวียนดี ทำให้น้องรู้สึกสบาย ดิ้นเก่งกว่าขวา แต่ตะแคงขวาหรือซ้ายก็ไม่ได้ต่างกันมากค่ะ เส้นเลือดส่วนใหญ่ค่อนไปทางขวานิดเดียวค่ะ สามารถนอนตะแคงขวาซ้ายสลับได้ ขอเป็นท่าที่สบายนะคะ