ปรึษาหน่อยคะ

มีใครเคยขูดมดลูก หลังคลอดโดยไม่ใช้ยาสลบมั้ยคะ หมอบอกว่าต้องให้นมลูก เลยให้ยาสลบไม่ได้

ขูดสดๆๆนะหรอค่ะเจ็บมากหรือป่าวไม่รู้ รู้ว่าร้องจนหมอด่า

6y trước

บ่าย2เตรียมตัวแล้วจ่ะ

ขูดสดเลยหรอค่ะ เราเคยขูดแต่ใส่ยาสลบค่ะ ตื่นมาก็ไม่เจ็บ

6y trước

ขูดยังค่ะ

ไม่เคยเลยค่ะ​ ขอตามด้วยเผื่อเป็นความรู้ไว้

ขูดเพื่ออะไรหรอคะ?

6y trước

อ่อ หวาดเสียว🙈🙊