36 สัปดาห์แล้ว

เวลานอนหายใจไม่เต็มปอดเลยค่ะนอนตะแคง ก็หายใจไม่สะดวกนอนท่าไหนก็หายใจลำบาก ท้องก็แข็งบ่อย แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ

ปกติจ้า แม่อาจจะต้องนั่งหลับเอานะคะ บางคนนี่นอนไม่ได้เลยจิงๆ ✌🏻✌🏻

ปกติค่ะแม่ อดทนนะคะ อีกนิดเดียวก็โล่งแล้ว แต่จะไม่ได้นอน 🤭