ตอนนี้อายุครรภ์36สัปดาห์แล้ว

แม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องเตือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งจนปวดจิมิไปถึงก้นทรมานมากค่ะมีตกขาวรึมูกใสๆจนเปียก กกน. แบบนี้ปกติมั้ยค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ #ทีมกรกฎา64 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

37+3 ยังนิ่งไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ ถ้าเป็นตกขาวไม่อันตรายค่ะ ถ้าเป็นมูกที่เป็นวุ้นๆผสมเลือดอันนั้นจะคลอดแล้วค่ะ

เป็นมูกเป็นวุ้นๆแต่ไม่มีเลือดปนค่ะ