คุณแม่บ้านไหน ปวดขาบ้างคะ

เวลานอนปวดขาและหลังมากๆ หลังปวดตั้งแต่3เดือน ขาเริ่มปวดตั้งแต่เข้าเดือนที่6 ปกติมั้ยคะ อาการปวดขา

ปวดเหมือนกันค่ะ แขนขา และหลัง บางทีปวดหัวร่วม หมอบอกเพราะเราอยู่ท่าเดิมนาน บวกกับน้ำหนักกับหน้าท้องที่ขยายด้วยค่ะ

ปกติค่ะยิ่งอายุครรเยอะยิ่งปวดค่ะ