เวลานอนต้องนอนตะแคงซ้ายตลอดเวลาเลยเหรอคะ นอนตะแคงขวากับนอนหงายมันอันตรายมากขนาดไหน บางทีตะแคงซ้ายนานๆมันก็เมื่อยปวดขา ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

เราชอบนอนตะแครงแล้วเอาหมอนหนุนท้องช่วยพยุงไว้ ถ้านอนหงายก็หนุนเท้าไว้คะ