34วีค ปวดหัวหน่าวมาก เป็นอะไรไมค่ะ

เวลานอนจะลุกก็เจ้บ พลิกตัวก็เจ็บ ทรมานมาก

ของเราเริ่มปวดตั้งแต่เข้าเดือนที่ 4 แต่ไม่ปวดมาก พอเข้าเดือนที่ 6 ยิ่งปวดหนักเข้าไปใหญ่ค่ะ เวลานอนหรือพลิกตัวหว่างขามีเสียงลั่นด้วย ปรึกษาหมอ หมอก็บอกปกติ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน บางคนเจ็บ บางคนไม่เจ็บ ปวดมากทานพาราได้นะคะ แต่เราไม่ทาน เราอดทนเอา😂😅 ตอนนี้ 35+2 แล้วค่ะ

ปวดมากๆแนะนำหาหมอค่า

12mo trước

ขอบคุนจ้า

สู้ๆ ค่ะแม่