ฝันร้ายบ่อยจนเหนื่อย

เวลานอนค่ะบางวันก็จะฝันบ้างไม่ฝันบ้าง​ แต่เวลาฝันทีไรก็มักจะฝันร้ายเเละฝันเห็นเเต่กุ๊กกู๋อยู่ตลอดและหลายครั้ง​ เลยทำให้เราสะดุ้งตื่นบ่อยซึ่งตัวเราเองก็ไม่ค่อยจะได้ฟังหรือดูสักเท่าไหร่และทำให้เราเพลียมากๆ​ มีวิธีไหนที่ทำให้ผ่อนคลายบ้างไหมคะเพราะเวลาสะดุ้งตื่นเเล้วชอบหิวค่ะㅜㅡㅜ เรามักจะเปิดเพลงโมสาร์ทที่ช่วยทำให้หลับง่ายแต่สักพักก็เปลี่ยนเป็นพี่เอกค่ะ🤩 ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเเม่ๆอยากนอนแบบเต็มอื่นตื่นมาสดชื่นไม่นอนต่อ​ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราพึ่งเข้ารับอิสลามด้วย​ชอบเผลอไปคิดว่าจะไปตักบาตรเพราะเวลาเล่าเรื่องนี้ให้แม่หรือย่าฟังเขาชอบบอกให้ไปทำบุญ​ค่ะ🤣 แต่ปกติ​ก็ไม่ค่อยตักบาตรค่ะตื่นไม่ทัน

บ้านนี้ก็ดูพี่เอกก่อนนอนนะคะ😆 บางวันก็ฝันอะไรไม่รู้ ตื่นมาร้องไห้เอง555 ถ้าสะดุ้งตื่นก็ชอบดูพี่เอกหรือดูพวกสารคดีพูดกล่อมเราหลับค่ะ