สอบถามหน่อยคะ

เวลาท้องแข็งแร้วมีน้ำไสๆไหลประมาณแค่นี้ คืออะไรคะ

สอบถามหน่อยคะ

เข้าเรียกน้ำเดินค่ะ บ้านนี้เป็นแบบนี้อยู่2วันจะมีน้ำไหนออกมาตลอดทุกครั้งที่ท้องแข็ง มาหาหมอ โดน ผ่าฉุกเฉิน เพราะน้องคาด ออสิเจน เพราะน้ำเดินมาแล้ว2วัน ทั้งโดนด่า ด้วย ท้องแรกด้วยค่ะ

แนะนำไปหาหมอตรวจคะ