ถาม

เวลาท้องจะกินเยอะมากเลยค่ะ เป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

บ้านนี้หลังจากผ่าน 3 เดือนแรก กินไม่หยุดเลยค่ะ. กินทั้งวัน 😁 จนตอนนี้จะเข้า 7 เดือน ก้อยังกินยันเที่ยงคืนยังหาเปิดในตู้เย็นกินอยู่เลยค่ะ 😂

บ้านนี้ ไม่จ้า หิวทั้งวัน แต่ต้องจำกัดปริมาณอาหารคะ กินตามหลักโภชนาการเปะ คะ (ภาวะครรภ์เสี่ยงสูง ก็งี้ละคะ 😅)

หิวทั้งวันเลยค่ะ แต่กินเยอะไม่ได้ เหมือนตัวมันจะแตก ท้องมันจะตึง ๆ อาศัยกินน้อย แต่บ่อย ๆ เอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอคลอดออกมาจะเริ่มรู้สึกเบื่อ..เวลาน้องกินนม..จะรู้สึกหิวทันทีค่ะ

เป็นค่ะกลัวลูกหิวด้วยเลยต้องกินตลอดหิวปุบกินปับห่วงลูกค่ะคลอดก่อนค่อยลดเอา😆😆😆

หิวทุกอย่างค่ะเเต่พอกินก้อกินไม่ค่อยได้กินจุกจิกกินได้ทีระน้อยๆก้ออิ่มค่ะ

หมอบอกเรากินอาหารปกติห้ามกินเผื่อลูกค่ะ เดี๋ยวอ้วน กินยาบำรุงให้ครบเป็นพอ

เป็นค่ะตั้งแต่ครบ 4 เดือนหายแพ้ท้อง และกินแหลกหนักๆตอนครบ 9 เดือน

เป็นค่ะหิวบ่อยมากกินได้ตลอดเวลา 35wน้ำหนักขึ้นมา19โลแล้วจ้า😂😂

เหมือนกันค่ะหิวบ่อย36w6dลูกหนัก3322gแล้วกลัวคลอดเองไม่ได้มากเรย