อารมณ์คนท้อง

เวลาที่เรา เสียใจ น้อยใจ ร้องไห้ลูกในครรภ์รับรู้ได้ใช่ไหมคะ วันนี้เราร้องไห้ลูกดิ้นไปมา พยายามจะไม่ร้องไห้แต่มันก็อดไม่ได้

เวลาบ้านนี้ร้องไห้ ลูกจะดิ้นเหมือนกันค่ะ เป็นทุกครั้งที่ร้องไห้ คิดว่าเขาน่าจะรับรู้ได้นะคะ สู้ๆนะคะ

กำลังเผชิญกับภาวะนี้เหมือนกันค่ะ เครียดกังวลและร้องไห้บ่อย หงุดหงิดโมโหง่าย (สู้ๆนะคะ คุณแม่)

ลูกรับรู้ได้ค่ะ