ลิ้นน้องเปนฟ่าขาวล่ะออง

เวลาทานนมน้องม่ค่อยทานน้ำตามเวลานมหมดเอาน้ำไห้ทานก้ม่ทาน เรยทำไห้ลิ้นเปนฟ่าขาวละอองมีวีธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำอุ่นเช็ดค่ะ. แต่ก็ไม่ค่อยออกนะค่ะ. เลยไม่ค่อยเช็ดค่ะ ให้น้องกินน้ำจะก็ไม่ค่อยกินค่ะ บ้วนออกแทน แต่หมอบอกว่าดีที่บ้วน คราบนมจะได้ออก. แม่บ้านนี้ก็ปล่อยธรรมดานะค่ะทตอนนี้น้องได้ 4 เดือน คราบก็หายไปเยอะแล้วค่ะ. แทบไม่มีค่ะ

เอาน้ำอุ่นเช็ดเช้า_เย็น เดี่ยวก้หายไปเอง