ทำไมถึงรู้สึกจุกเสียด แน่นท้องตลอดเวลา

เวลาทานข้าวแต่ละมื้อในปริมาณที่เหมาะสม ทานเสร็จจะรู้สึกเหมือนไม่ย่อย แน่นท้องและอึดอัดมากค่ะ เหมือนคนเป็นกรดไหลย้อนตลอดเวลา ทั้งที่อายุครรภ์ยังไม่เยอะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่ต้องแบ่งทานทีละน้อยๆ หลายๆ มื้อค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ