ทำไมไม่ให้คนท้องกินมะระ

เวลาตั้งท้องทีไรอยากกินก๋วยเตี๋ยว​ไก่มะระทุกทีเลย​ เขาบอกไม่ให้กินเพราะลูกจะแท้งจริงเปล่าคะ​ แต่ไม่ได้กินบ่อยน่ะคะ3-4เดือนครั้งกินได้มัย

บ้านนี้กินนะคะทั้งต้มจืดมะระ​ กระดูกหมูตุ๋นมะระ​ ตอนนี้คลอดได้3เดือนนิดๆแล้วค่ะ

เราก็กินยิ่งก๋วยเตี๋ยวไก่มะนะด้วยยิ่งชอบ กินเกือบทุกวัน