น้องชอบครางอือๆเวลานอน

เวลาตัวเล็กนอนตอนกลางคืน ชอบครางอือๆแต่นอนหลับอยู่หลับตาสนิทพอนานไปก็เลิกครางอือๆ อาการแบบนิเป็นไรมั้ยคะ น้องอายุ21วัน

1 Trả lời

ปกติจ้า เด็กยังเล็กมากต้องปรับตัวอีกนาน กว่าจะรู้ว่าตัวเองออกมาอยู่ข้างนอกแล้ว ตาปิดไม่สนิทก็ปกติจ้า อย่ากังวลเลยนะคะ

5y trước

ยินดีค่ะ