ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาฉี่แล้วมีสีเลือดปนออกมาด้วย มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม #ท้อง19week #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอนะคะระวังเป็นท่อ ปัสสาวะอักเสบคนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะหมอจะเอาปากเป็ดตรวจภายในให้ค่ะ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ ป้องกันไว้ก่อนค่ะคุณแม่ 💙

แบบนี้ควรไปหาหมอนะคะอาจจะมีความผิดปกติบางอย่าง

เคยค่ะ กะเพาะปัสสาวะอักเสบ

รีบหาหมอก่อนเลยคะ

อันตรายนะค้ะ