ลูกอายุ 2 เดือน 7 วัน ชอบนอนบนอกดูดนมจากเต้าด้วย

เวลางอแงให้นอนบนอกตอนนี้คอเริ่มแข็ง นอนบนอกดูดนมจากเต้าด้วยจะอันตรายไหมคะ กลัวหายใจไม่ออก สำรัก หรืออ้วกคะ

ลูกอายุ 2 เดือน 7 วัน ชอบนอนบนอกดูดนมจากเต้าด้วย
1 Trả lời

น้องติดแล้วค่ะ