??

เวลาคุณแม่ปวดหลังคุณมีวิธียังไงให้หายปวดหลังกันค่ะ

เสริมนิดนึงตอนนอนค่ะคุณแม่ ให้นอนตะแคง แล้วหนีบหมอนไว้ระหว่างขาซ้ายขวานะคะ จะเป็นการทำให้กระดูกสันหลังและช่วงสะโพกเป็น position ที่พอดี จะทำให้ไม่ปวดหลังค่ะ^^

5y trước

ยินดีค่า^^

ทายานวดค่ะ แต่ไม่ได้นวดนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ทายานวดคร้