ให้นมบุตรกินยาลดน้ำมูกตัวไหนได้บ้างคะ?

เวลากลางคืนจะมีน้ำมูกค่ะ แน่นจมูก ยิ่งโดนพัดลมยิ่งหายใจลำบาก แต่ลูกเป็นเด็กขี้ร้อนค่ะ ต้องเปิดพัดลมตลอดเลย พอจะมียาลดน้ำมูกแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

อิลิอาดิน(ชนิดหยด​ อายุต่ำกว่า6ปี)​ ตอนซื้อปรึกษาเภสัชด้วยนะครับ