ตั้งครรภ์ 34 week เป็นหวัด แน่นจมูก หายใจไม่ออก

ตั้งครรภ์ 34 week เป็นหวัด แน่นจมูก คุณหมอจ่ายยาให้ทานแล้วแต่บางครั้งยังแน่นจมูก 1 ข้าง ล้างจมูกยังมีน้ำมูกเขียวเหนียวอยู่ค่ะ หายใจไม่สะดวกแบบนี้จะมีผลกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีค่ะแม่ มีแต่แม่ที่จะทรมาน หายไวๆนะคะ