แตกแล้วครับ ผมชื่อเด็กชาย กิตติกวิน เอาะเบาะ เกิดวันที่19มีนาคม63

เวลา14.02 นน.2950 ชื่อน้องฮันเตอร์ครับ กำหนดคลอด31มีนา โดนจับผ่า19มีนาคับ ??

แตกแล้วครับ ผมชื่อเด็กชาย กิตติกวิน เอาะเบาะ เกิดวันที่19มีนาคม63

ยินดีด้วยนะคะ