ท้องแค่5สัปดาห์แล้วหลุด

เลือดไหลเยอะมาก มากกว่าประจำเดือน เปนเกือบ2อาทิตย์กว่าและต่อมาก็ค่อยๆลดลงจนหายแต่ยังมีรู้สึกไม่สบายช่วงท้องน้อยเวลากดรู้สึกเหมือนมันออกไม่หมดรึมดลูกเรายังไม่คงที่คะ แต่มาช่วงปลายๆตอนเลือดไหลไม่เยอะช่วงนึงรู้สึกเสียวหัวนมเจ็บแป๊บๆเหมือนตอนจะเปนประจำเดือนเลยแต่เลือดยังไหลยุตอนที่หมอบอกน้องหลุดตั้งแต่5สัปดาห์แรกอยากทราบว่าท้องแต่แท้งตอน5สัปดาห์ เมื่อเลือดไหลหมดแล้วรึแท้งสมบูรณ์แล้วสามารถปล่อยมีน้องต่อได้เลยไหม รึต้องพักรอสักระยะ ให้มดลูกเราแข็งแรงรึยังไงดีคะ มีใครเลยหลุดตอน5สัปดาห์แล้วปล่อยต่อรึคุมก่อน

ต้องอัลตราซาวด์ซ้ำค่ะ ว่าแท้งครบยัง ถ้าแท้งไม่ครบจะมีเลือดไหลผิดปกติเรื่อยๆ ถ้าตรวจว่าแท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูก รอประจำเดือนรอบถัดไปมาปกติจึงปล่อยต่อได้ค่ะ

น้องหลุดเบาะ😢

4y trước

ไปตรวจตอนแรกมีเลือดซึมซือๆ หมอเลยส่องกล้องทางช่องคลอด บ่เหนก้อนรึถุงหยัง แต่ผลเลือดบวกบอกพึ่งท้อง เลยทันมีหยัง เลือดไหลยาว 2อาทิตแน่ๆ บ่เปนหยังดอก ถ้าบ่มี เฮากะเฮดใจให้เข้แข็ง สู้ๆเดี๋ยวกะมีได้อีกจ้า