ท้องได้แค่5-6สัปดาห์

หมอบอกเลือดออกอาจแท้งได้ ท้องแค่5-6สัปดาห์มันเปนก้อนเลือดรึตัวแล้วมีหัวใจรึยัง แล้วถ้าแท้งจิงๆมันจะอันตรายกับเราไหม สามารถมีลูกได้ต่อไหมคะ แล้วแท้งสมบูรณ์รึไม่สมบูรณ์มีอาการแบบไหนช่วยบอกที

เคยแท้ง แบบไม่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ เลือดมาไม่หยุดเลย2อาทิตย์ หมอซาวด์ดูไม่มีอะไรเลยค่ะ ต้องขูดมดลูก เลือดถึงหยุด ตรวจดูมดลูกไม่มีอะไรเลยว่างค่ะ แต่แท้งไปแล้ว สงสัยแท้งไม่สมบรูณ์ ถึงต้องขูดมดลูก แต่แปลกที่ในมดลูกไม่มีอะไรเลย งงมากค่ะ ถ้าแท้งสมบรูณ์เลือดน่าจะหยุดนานแล้ว แต่นี่2อาทิตย์ ตกเลือดอ่ะค่ะ

เราเคยแท้งตอน 11+6 วีคค่ะ เราแท้งครบแท้งสมบูรณ์น้องหลุดออกมาหมดเลย และไม่ได้ขูดมดลูก หลังแท้งเราทานยาคุมกำเนิดได้ประมาณ 3 เดือน อยู่ๆประจำเดือนไม่มาเลยตรวจดู สรุปมีน้อง😄

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ของแฟนก็พึ่งหลุดไปเมื่อวาน แต่แท้งแบบสมบูรณ์ไม่ได้ไปขูดมดลูก อาการเริ่มปกติแล้ว รออีกสองอาทิตย์ต้องตรวจอีกที

4y trước

แท้งตอนกี่วีคสมบูรณ์?

ถ้าบ้านนี้ตอน 5-6 สัปดาห์ จะเป็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ อาจจะยังไม่เห็นหัวใจ ต้อง 8 สัปดาห์ถึงจะเห็นตัวอ่อนและหัวใจค่ะ

ช่วงนี้ส่วนมากยังเป็นถุงตั้งครรภ์จิ๋วๆอยู่ค่ะ กำลังจะพัฒนาเป็นน้อง กรณีที่แท้งสามารถมีน้องต่อได้ค่ะ

4y trước

ต้องปรึกหมอค่ะ หมอจะให้พักแล้วแต่เคส

บ้านนี้พึ่งแท้งไปอาทิตย์ที่แล้ว หมอให้โฟลิกมาทาน3เดือน ไม่ได้คุมกำเนิดค่ะ

4y trước

ถ้าเราอยากมีลูกต่อเลยไม่ได้คุมค่ะ แต่ต้องทานโฟลิกยำรุงก่อนจะมีครั้งต่อไปค่ะ

ต้องไปโรงบาลอ่ะคะ หมอจะประเมินให้เอง

แท้งแต่โอกาสมีใหม่แบบสมบูรณก็มีนะคะ