มีเลือดออก

เลือดออกแบบนี้ต้องรีบไป รพ.ไหมคะ ท้อง38+5วีคค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือดออก

ใกล้คลอดแล้วคะ เตรียมของตัวเล็กไป รพ.ได้เลย

น้องอยากออกมาแล้วค่ะแม่ไปโรงพยาบาลเลย

คงจะได้คลอดแล้ว คลอดง่ายๆนะคะ

รีบไปโรงบาลเลยแม่จะคลอดแล้ว

แนะนำหัยไป รพ นะคร๊

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

3y trước

ท้องแก่ มีเลือดออกอาจจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ต้องให้คุณหมอตรวจค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิด

หาหมอเลยค่ะแม่

ไป รพ. เลยค่ะแม่