อยากทราบแม่บ้านไหน​เป็น​บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้6w2dแต่มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยเลือดออกมา3วัน

เลือดออกแต่หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม

เราออกแค่ติดกางเกงในไม่ถึงขั้นประจำเดือน แต่ออกตั้งแต่6ถึงตอนนี้12วีคก็ยังออกอยู่ ได้นอนรพ.ฉีดยากันแท้ง6เข็มแล้ว หมอสั่งนอนนิ่งๆยันคลอดเลยค่ะ แม่นอนพักเยอะๆงดขึ้นลงบันได เดินให้น้อยที่สุดนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ สู้ๆค่ะแม่

2y trước

น้องพึ่งหลุดเมื่อเองค่ะวันนี้ไปพบหมอบอกมีอาไรแล้วค่ะ

แบบนี้ผิดปกตินะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ❤️❤️❤️