อันตรายมั้ยคะเเม่มีเลือดซึมเรื่อยๆไปหาหมอร.พ.เอกชนเเห่ง1ซาวด์เสร็ดก็ไห้กลับบ้านเเต่เลือดซึมไม่หยุด

เลือดออกเเต่หมอบอกปกติ

อันตรายมั้ยคะเเม่มีเลือดซึมเรื่อยๆไปหาหมอร.พ.เอกชนเเห่ง1ซาวด์เสร็ดก็ไห้กลับบ้านเเต่เลือดซึมไม่หยุด

อันตรายค่ะ เมื่อวานเราเลือดออกรีบมาหาหมอที่โรงบาลเลยค่ะ ฉีดยากันแท้งไป 1 เข็ม ตอนนี้ยังนอนอยู่โรงบาลอยู่เลยค่ะ เราตรวจแล้วหมอว่าภาวะรกเกาะต่ำ อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ 5 วัน

1y trước

นี้ไม่มียาอะไรไห้เลยค่ะเเม่

ถ้าเลือดซึมไม่หยุดถือว่าอันตรายนะคะ เป็นภาวะแท้งคุกคาม เดิมทีควรหมอมักฉีดยากันแท้งให้หรือให้ยาฮอร์โมนมาทาน ลองเปลี่ยนร.พดูก็ได้นะคะ

1y trước

อันตรายจริงๆคะ บ้านนี้ก็เป็นตอน11wแล้วมาเป็นอีกทีตอน13-14wคะแม่ต้องฉีดยากันแท้ง+กินยาฮอร์โมน กลับบ้านมางดเดินนะคะ นอนนิ่งๆลุกเฉพาะเข้าห้องน้ำคะ

กี่วีคคะ

1y trước

อันตรายคะ ลองเปรียน รพดูไหม เราก้อประมาทนี้ รพ.แรก บอกไม่เป็นไรกลับบ้าน ไปสามรอบในวันเดียว พอเปรียน รพ.เท่านั้นและ น้ำตาตกในเลย แท้ง