38+1 ทีม พ.ย

38+1ยังเงียบยุเลยค่ะ บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ กำหนด 07พ.ย

38+1 ทีม พ.ย

กำหนด 10 พ.ย. แต่วันนี้นอนรอคลอดแล้วค่ะ เมื่อเช้ามีมูกเลือดออก 2 รอบ หมอให้แอดมิทรอคลอด ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวเอง

37+6w กำหนด 11 พ. ย. มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ ปวดหว่างขา+ก้นกบ หนักมาก เดินไม่ไหวแล้ว อยากแตกแล้วค่าา😁😁

11.พ.ย.แตกแล้วจ้าผ่าคลอดจ้าน้องไม่ยอมกลับหัวผ่าวันที่22ตุลาจ้าน้ำหนักแรกเกิด3170คับ

4y trước

น่ารักน่าชังค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด20พ.ย.ตอนนี้36+3ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ.😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 พ.ย ไปแอบแตก 24 ต.ค แล้วจ้าแม่

บ้านนี้ก็กำหนด7 พ.ย. เริ่มท้องแข็งบ้างแล้วจ้า 38+2

4y trước

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ มีแข็งบ้าง แต่ยังไม่มีท่าทีอารัยมาก😆😆

39+1 กำหนด 2 พ.ย ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วค่ะ

37+1 week กำหนด 16 พ.ย ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของแม่36+5 ยังเงียบเหมือนกันคะ กำหนด 18 พ.ย. ค่ะ

4y trước

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้37+6วันจ้ากำหนด10พ.ยยังเงียบอยู่เลย